Cho thuê máy photocopy

Cho thuê máy photocopy

Máy photo chính hãng – máy photo giá rẻ

Tôi cần thuê một dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng?

Công việc của bạn đang cần một chiếc máy photocopy, nhưng tài chính của bạn chưa thật sự đầy đủ để có thể cho phép bạn mua 1 chiếc? Ánh Sao Việt sẽ giúp bạn trong vấn đề này với việc cung cấp cho bạn một dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín và chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho các bạn rất nhiều các hãng máy với các dòng máy, đời máy khác nhau, tăng thêm sự lựa chọn dành cho bạn. Các hãng máy được khách hàng chọn để thuê nhiều nhất phải kể đến như máy photocopy ricoh mp2000 hay mp2500, máy photocopy toshiba e282 và e205, máy photocopy canon ir2420, máy photocopy bizhub 160, và máy photocopy xerox 2060,…

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại máy khác nhau, mang đến cho các bạn thêm nhiều sự lựa chọn hơn

Dịch vụ cho thuê máy photocopy với nhiều tiện ích.

Khi bạn sử dụng dịch vụ vô cùng tiện lợi này, bạn còn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí khác nhau như chi phí về mực in và photo, chi phí đầu tư ban đầu khi mà bạn không cần mua mà chỉ cần đi thuê.

Chi phí vật tu tiêu hao, cũng như là chi phí sửa chữa và bảo trì máy. Tất cả các khoản chi phí này sẽ được bên phía Ánh Sao Việt hỗ trợ hoàn toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết giao cho bạn những chiếc máy chất lượng và tân tiến.

Khi máy gặp các sự cố, chúng tôi sẽ cử người xuống để kiểm tra và khắc phục một cách nhanh chóng nhất, không gây ảnh hưởng nhiều đến với công việc của các bạn. Ngoài ra, khi máy đã quá lỗi thời hay đã bị hư hỏng quá nhiều, các bạn cũng rất dễ dàng trong việc đổi lại một chiếc máy mới và tốt hơn.

Và khi mà các bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng cũng như chuyển giao kỹ thuật miễn phí. Chúng tôi đảm bảo rằng công việc của bạn sẽ luôn thuận tiện khi sử dụng dịch vụ này của Ánh Sao VIệt.

Cho thuê máy photo với các dòng đa dạng

Cho thuê máy photo với các dòng đa dạng

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những chiếc máy photocopy chất lượng nhất, đời mới nhất

Cho thuê máy photocopy với dịch vụ chuyên nghiệp uy tín.

Chúng tôi luôn đảm bảo cũng như cam kết với tất cả các khách hàng rằng máy photocopy mà công ty chúng tôi cho các bạn thuê là máy được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại như In mạng, Scan trắng đen hay scan màu, Fax, Tự động nạp bản gốc, tự động đảo hai mặt. Và tất nhiên, các máy được cho thuê này luôn là máy đang hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Khi máy gặp sự cố, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, trong vòng 2 tiếng đồng hồ kể từ khi các bạn báo sự cố đến với chúng tôi. Nếu trong trường hợp sự cố quá phức tạp, không giải quyết được, chúng tôi sẽ nhanh chóng đổi ngay cho các bạn một chiếc máy khác trong vòng 48 tiếng đồng hồ để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng không tốt đến công việc của các bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng nhất

Để có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất, hệ thống của Ánh Sao Việt có mặt tai rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, luôn sẵn sàng phục vụ các bạn ngay khi các bạn cần. Bất kỳ khi nào các bạn cần thuê máy photocopy, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để có thể sử dụng những dịch vụ vô cùng hấp dẫn với chất lượng tốt nhất của chúng tôi cũng như được chúng tôi phục vụ một cách tận tình nhất.

Khi thuê máy photocopy liên hệ:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SAO VIỆT 

ANH SAO VIET TRADING SERVICE INVESTMENT AND DEVELOPMENT COMPANY LIMITEDH SAO VIET OFFICE EQUIPMENT CO.,LTD

ANH SAO VIET INVESTMENT CO.,LTD

Trụ sở chính

79/18 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng đại diện Thành Phố Hồ Chí Minh

5/42 Võ Trứ, Phường 9, Quận 8, TP. HCM

162/8 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP. HCM

32 Đường số 5, KDC Tên Lửa, Quận Bình Tân

181 CMT8, Quận 3, TP. HCM

G36 Quang Trung Quận Gò Vấp TP. HCM

Văn phòng đại diện Hà Nội

Bạch Đằng P.Thanh Lương Q.Hai Bà Trưng Tp.Hà Nội

Thông tin liện hệ 

Email:anhsaovietoffice@gmail.com

Điện thoại: 08.62.71.73.86 – Fax: 08.6298.6115

 Phòng Kinh doanh & Dự Án :

091.346.0101 – 0988.266.734

Phòng Kỷ Thuật & Vật Tư : 0903.172.399 

Phòng Bảo Hành : 0918.79.43.46

 

 

Bài viết liên quan:

Bảo trì máy photocopy