Đây là cách khắc phục máy photocopy bị kẹt giấy

Đây là cách khắc phục máy photocopy bị kẹt giấy
Đánh Giá

Bạn là một nhân viên văn phòng, là một người kinh doanh photo thì chắc hẵng không ít lần gặp phải tình trạng máy photocopy bị kẹt giấy. Máy photocopy là một trong những thiết bị giúp ta sao chép văn bản nhanh chóng nó như một người bạn đồng hành với chúng ta trong công việc nhưng cũng có lúc nó làm chúng ta phát điên khi không hoạt động được vì bị kẹt giấy. Nếu bạn đang gặp tình trạng như trên thì đừng lo lắng, hôm nay công ty Ánh Sao Việt  sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy photo bị kẹt giấy.

Đau đầu vì máy photo bị kẹt giấy

Nguyên nhân nào khiến máy photocopy bị kẹt giấy

Máy photo đang hoạt động bị hư hỏng là điều không ai muốn, thông thường lỗi bị kẹt giấy là sự cố thường gặp nhất và có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Nhưng tựu chung thì thuộc nó những nguyên nhân sau đây:

Chất lượng giấy quá kém

Đúng như vậy, giấy là nguyên liệu để cho ra sản phẩm photo do đó khi giấy có chất lượng không tốt sẽ gây ra sự cố. Những loại giấy chất lượng không tốt bề mặt nó không nhẵn trong quá trình cuốn vào máy gây ra kẹt là điều không tránh khỏi.

=> Xử lý: Dùng giấy in có chất lượng tốt hơn, kiểm tra chắn chắc rằng giấy không bị ẩm trước khi đưa vào máy

Do cụm lô sấy

Cụm sấy là một trong những thành phần quan trọng trong máy photocopy nên khi cụm sấy bị hư hỏng sẽ dẫn đến tình trạng máy photocopy bị kẹt giấy.

=> Xử lý: Liên hệ kỹ thuật để được kiểm tra chính xác hư hỏng 0988.266.734

Do cụm trống

Trống là bộ phận chính của máy Photocopy làm nhiệm vụ chuyển đổi hình ảnh, bề mặt trống được phủ lớp quang dẫn. Do đảm nhiệm vai trò chính trong quá trình sao chụp nên trống phải được bảo quản, bảo dưỡng tốt, chỉ bị một vết xước nhỏ trên bề mặt trống sẽ làm bản in bị vệt đen và kẹt giấy

=> Xử lý: Liên hệ kỹ thuật để được kiểm tra chính xác hư hỏng 0988.266.734

Sửa máy photocopy ở đâu?

Khi đã xác định được những nguyên nhân như trên chúng ta sẽ dễ dàng tìm cách khắc phục. Nếu như trong quá trình sử dụng bạn không xử lý được chúng tôi khuyên nên liên hệ công ty chuyên về máy photocopy để được sửa chửa đúng bệnh và nhanh nhất.

Công ty sửa máy photocopy chuyên nghiệp –  liên hệ hotline để nhận tư vấn kỹ thuật từ xa 0988.266.734

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *