Học nghề sửa máy Photocopy ở đâu tốt nhất?

Học nghề sửa máy Photocopy ở đâu tốt nhất?
Đánh Giá

Nếu yêu thích điện tử nhưng chưa tìm được việc làm, bạn có thể đi theo nghề sửa chữa máy photocopy, rộng hơn là sửa chữa máy in, nạp mực in. Nhu cầu cần tuyển kỹ thuật sửa máy photo luôn rất cao nhưng thực tế thì nhân lực luôn trong tình trạng thừa thầy thiếu thợ. Hiện nay tìm được một kỹ thuật tay nghề cao rất hiếm do đó những kỹ thuật khi rành nghề thì sẽ không phải lo thất nghiệp. Học nghề sửa máy photocopy ở đâu là tốt nhất luôn là câu hỏi của nhiều bạn trẻ khi mới bắt đầu khởi nghiệp.

Học nghề sửa máy Photocopy ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trung tâm đào tạo nghề photo mọc lên liên tục nhưng chất lượng của nó thì không ai dám đảm bảo vì đa số chỉ chung chung về lý thuyết ít thực hành vì thiếu máy thực tế. Tôi cũng là một người từng theo học ở những trung tâm họ chỉ dạy cho ta kiến thức tổng quan rồi cấp cho cái bằng thật đẹp để rồi khi ra trường phải đào tạo lại.

Do đó trả lời cho câu hỏi học nghề kỹ thuật sửa máy photo ở đâu tốt nhất thì câu trả lời là ở những công ty dịch vụ sửa chữa máy đang hoạt động. Vì khi vào học bạn sẽ được thực hành ngay trên máy khách từ đó rút ra được kinh nghiệm thực tế, mỗi ngày bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với nhiều model máy và Pan lỗi đa dạng. Công ty sửa máy photocopy nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có những đàn anh đi trước là kỹ thuật lão luyện đào tạo cho bạn.

Nhưng thực tế bạn sẽ rất khó tìm được một nơi học nghề chất lượng như vậy vì có ít công ty nhận đào tạo họ luôn cần người có kinh nghiệm để sửa máy đúng tiến độ. Nhưng cơ hội vẫn có cho những ai không ngại khó khăn biết nắm bắt nắm bắt thời cơ đúng lúc.

Công ty chúng tôi đang mở rộng thì trường sửa chửa máy văn phòng nên cần tuyển nhiều vị trí kỹ thuật viên và có nhận học việc đào tạo máy photocopy. Quyền lợi khi làm việc tại công ty Ánh Sao Việt

Vị trí kỹ thuật viên sửa chữa đã có kinh nghiệm: Thu nhập từ 8 triệu được làm việc trong môi trường năng động tự do.

Vị trí học việc sửa máy photocopy: Đào tạo miễn phí + thu nhập từ 3 triệu khi đi sửa máy, bạn được học nghề và đi sửa máy thực tế trong thời gian đào tạo khi đã biết nghề và có kinh nghiệm sẽ được tính thu nhập như kỹ thuật chính.

Sau quá trình học việc tại công ty bạn có đủ khả năng: Sửa chữa, bảo trì các loại máy photocopy analog và digital của các hãng như : Toshiba, Ricoh, Canon… Ứng dụng sửa chữa bảo trì máy in laser của các hãng như : HP, Canon, Epson, …. Tư vấn, lắp đặt và vận hành hệ thống máy văn phòng cho các doanh nghiệp. Trở thành một nhân viên lành nghề trong lĩnh vực máy văn phòng nói chung và máy photocopy nói riêng, một lĩnh vực đang phát triển nhanh tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn đang cần việc làm hay có nhu cầu được học việc hãy liên hệ trực tiếp qua thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SAO VIỆT 

MST : 0 3 1 4 4 7 1 8 3 5

Trụ sở chính107/110/26 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Email:anhsaovietoffice@gmail.com

Điện thoại: 028.62.71.73.86 – Fax: 028.6298.6115

Văn Phòng  :(028).62.71.73.86

Phòng Kinh Doanh & Dự Án : 0916.970.868

Bảo hành : 0941.970.868

Phòng kỷ thuật : 0988.266.734

Hotline : 0903.172.399

HỆ THỐNG

Hệ Thống Thành Phố Hồ Chí Minh

212B/D17 Nguyễn Trãi, Quận 1

284 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5

32 Đường số 5, KDC Tên Lửa, Quận Bình Tân

181 CMT8, Quận 3

137/42 Gò Dầu, Tân Phú

1309 Nguyễn Cửu Phú, Bình Chánh

9, Đường 42, Phường Tân Quy, Quận 7

Trạm BH các tỉnh : Tiền Giang – Long An – Bến Tre –

Cần Thơ – Vĩnh Long – Trà Vinh – Sóc Trăng – An Giang

– Kiên Giang – Đồng Tháp – Bình Duong – Bà Rịa Vũng Tàu

 – Đồng Nai –Ninh THuận _ Bình Thuận – Đắclak – Lâm Đồng –

Phan Rang – Bắc Ninh – Hải Phòng – Hải Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *