Sửa máy photocopy tại cần thơ nhanh nhất

Sửa máy photocopy tại cần thơ nhanh nhất
Đánh Giá

Công ty Ánh Sao Việt sửa máy photocopy tại Cần Thơ. Đậy là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là một đô thị loại 1, thành phố trực thuộc Trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với vị trí thuận lợi là trung tâm của vùng đồng bằng, ngành dịch vụ phát triển nhanh theo hướng đa dạng hoá loại hình, tạo nên điểm nhấn khá ấn tượng làm sôi động kinh tế thành phố. Nhiều doanh nghiệp được hình thành kéo theo nhu cầu dịch vụ sửa máy photo ngày càng tăng cao.

Công ty có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng đã mở rộng hệ thống sửa chữa máy photo trên toàn quốc trong đó có thành phố cần thơ.

Quy trình sửa máy photocopy chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa máy photocopy của chúng tôi luôn được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp:

  • Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ phía các bạn khi các bạn liên hệ cùng chúng tôi, về các thông tin tình trạng máy, hiệu máy, địa chỉ, số điện thoại,…
  • Sau khi đã nhận được các thông tin từ phía các bạn, chúng tôi sẽ cử những nhân viên giàu tay nghề của chúng tôi đến tận nơi của các bạn để có thể trực tiếp giám định tình trạng máy, tư vấn cho các bạn về các vấn đề mà máy đang gặp phải, cũng như cách khắc phục, sửa chữa nó như thế nào. Tất cả quá trình này sẽ hoàn toàn miễn phí. Nếu trong trường hợp máy của bạn ở quá xa, chúng tôi sẽ tiến hành giám định thông qua các bức ảnh chụp các bản photo hoặc in mà các bạn gửi tới cho chúng tôi.
  • Sau khi đã có kết quả giám định, kiểm tra máy, chúng tôi sẽ gửi trực tiếp cho các bạn báo giá chi tiết, hoặc thông qua mail, fax, hay điện thoại.
  • Nếu các bạn đã đồng ý với bản báo giá mà chúng tôi gửi cho bạn, chúng tôi sẽ trình cho các bạn kiểm tra các vật tư mà chúng tôi sẽ thay thế, và tiến hành sửa máy photocopy bởi những người thợ giỏi, giàu kinh nghiệm. Sau khi sửa xong, chúng ta sẽ tiến hành nghiệm thu, các bạn sẽ kiểm tra lại tình trạng của máy.
  • Cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi hóa đơn thanh toán cho các bạn. Đây là hóa đơn VAT, có cho công nợ 30 ngày. Các bạn có thể tiến hành thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Được sửa chữa bởi những người thợ lành nghề

Chúng tôi tự tin, cũng như cam kết sẽ luôn mang đến cho bạn dịch vụ sửa máy photocopy uy tín và chất lượng nhất. Ánh Sao Việt có rất nhiều các chi nhánh trên toàn quốc, tạo thêm sự thuận tiện cho mọi người bất cứ khi nào các bạn cần đến chúng tôi. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như máy photocopy của bạn đang gặp vấn đề nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *