thay mực máy photocopy

Thay mực máy photocopy hay mua  mực máy photocopy – tất cả đều có tại Ánh Sao Việt

Để có thể giúp cho máy hoạt động được tốt, trơn tru, không gặp quá nhiều những trục trặc không đáng có, thì mực máy photocopy là một chi tiết bạn cần hết sức lưu ý. Mực là yếu tố hết sức quan trọng khi bạn sử dụng máy. Nếu bạn không lưu ý cẩn thận, nó có thể mang đến những tác hại nhất định đối với máy của bạn. Mỗi dòng máy sẽ có những đặc điểm khác nhau, cũng như sẽ sử dụng những loại mực khác nhau. Chính vì thế, khi lựa chọn và thay mực cho máy photocopy, bạn cần phải vừa đảm bảo được rằng loại mực mà bạn chọn thực sự phù hợp với dòng máy mà bạn đang sử dụng, vừa đảm bảo được chất lượng của bản được sao, chụp ra.

   Công Ty chuyên thay muc photocopy tại TPHCM và cung cấp các dịch vụ sửa chữa đổ mực máy Photocopy Toshiba, Panasonic, Ricoh,Sharp,Canon, Xerox….

THAY MỰC NẠP MỰC BƠM MỰC MÁY PHOTOCOPY TỪ GIÁ RẺ ĐẾN CHÍNH HÃNG

Mực máy photocopy là một phần quan trọng khi muốn vận hành máy. Mỗi dòng máy sẽ có những đặc điểm khác nhau, sử dụng loại mực khác nhau. Vì vậy, trong quá trình lựa chọn và thay mực máy photocopy, bạn cần hết sức chú ý để vừa đảm bảo được sự phù hợp với dòng máy, vừa đảm bảo được chất lượng của bản sao, chụp.

Quy trình thay mực máy photocopy Công Ty Ánh Sao Việt sẽ được thực hiện như sau :

 1. Lựa chọn mực theo đúng hãng máy.
 2. Tháo các bộ phận của hộp mực.
 3. Làm vệ sinh ố hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận.
 4. Hút sạch mực thừa.
 5. Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch.
 6. Đổ mực máy photocopy.
 7. Reset hộp mực nếu cần.
 8. In test để kiểm tra chất lượng máy photocopy.
 9. Bảo dưỡng máy miễn phí trước khi thay, đổ mực máy photocopy.
 10. Tư vấn về mực máy photocopy, giao, thay và đổ mực tại địa điểm khách hàng yêu cầu.
 11. Hỗ trợ bảo hành đến hết mực trong máy photocopy.

Hình ảnh có liên quan

Mực là một yếu tố vô cùng quan trọng

Để có thể giúp đỡ các bạn trong vấn đề này, Ánh Sao Việt đã mang đến cho các bạn 1 dịch vụ thay mực máy photocopy uy tín và chất lượng. Kỹ thuật viên bên chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn loại mực chất lượng cũng như phù hợp với máy photocopy mà bạn đang sử dụng. Sau đó, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp các bạn kiểm tra lại máy, dò xem các bộ phận của máy có bị hư hỏng hay hao mòn gì hay không, cũng như sẽ giúp các bạn vệ sinh lại máy, hút sạch bụi và hút sạch mực thừa còn sót lại trong máy. Sau khi đã giúp các bạn vệ sinh máy xong cũng như lắp ráp lại các bộ phận đã được làm sạch như ban đầu, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành đổ mực vào máy photocopy, và reset lại hộp mực nếu cần thiết. Sauk hi hoàn tất mọi công đoạn, kỹ thuật viên sẽ in thử để có thể kiểm tra lại chất lượng các bản sao, in. Khi các bạn sử dụng dịch vụ thay mực máy photocopy của chúng tôi, máy của các bạn sẽ được chúng tôi bảo dưỡng miễn phí trước khi thay mực, cũng như tư vấn cho các bạn về mực máy photocopy, và giao, thay mực tại bất kỳ địa điểm nào mà các bạn yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bảo hành cho máy của bạn đến khi hết mực đã thay trong máy.

Kết quả hình ảnh cho nap muc máy photocopy

Các kỹ thuật viên sẽ giúp các bạn thay mực

Khi sử dụng dịch vụ này của Ánh Sao Việt, chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo rằng khi in sẽ không xảy ra tình trạng bị lem mực, cũng như là luôn cho ra những bản in sắc nét tương đương với mực chính hang. Và chúng tôi cũng cam đoan không xảy ra tình trạng làm rơi mực gây ảnh hưởng đến tuổi thọ máy photocopy, làm hư hại đến máy cũng như chế độ bảo hành của máy photocopy, máy in. Số lượng bản in ra cũng tương đương với mực chính hãng. Từ đó, các bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận hợp đồng cung cấp mực in, cũng như bảo trì, sửa chữa máy in, photocopy văn phòng cho các cơ quan, xí nghiệp, cam đoan rằng sẽ phục vụ một cách nhanh chóng, không ngại xa, bảo hành tận nơi cho đến khi hết mực, và sẽ có các giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài cho các cơ quan.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực máy photocopy khác nhau

Bên cạnh dịch vụ giúp các bạn thay mực máy photocopy này, nếu các bạn muốn tự mình thay mực cho máy của mình, các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại mực chất lượng, chính hãng tốt nhất, từ Toshiba cho đến Canon. Không những thế, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn loại mực nào phù hợp, cũng như cách thay mực đúng cách, không làm ảnh hưởng đến sự vận hành của máy. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được sử dụng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ không phải thất vọng.

Xem thêm 

 1. BÁN MÁY PHOTOCOPY      
 2. Thay mực máy photocopy                   
 3.  Đổi máy photocopy                       
 4. Cho thuê máy photocopy                                     
 5.  Bảo trì máy photocopy

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SAO VIỆT 

ANH SAO VIET TRADING SERVICE INVESTMENT AND DEVELOPMENT COMPANY LIMITEDH SAO VIET OFFICE EQUIPMENT CO.,LTD

ANH SAO VIET INVESTMENT CO.,LTD

Trụ sở chính

79/18 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng đại diện Thành Phố Hồ Chí Minh

5/42 Võ Trứ, Phường 9, Quận 8, TP. HCM

162/8 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP. HCM

32 Đường số 5, KDC Tên Lửa, Quận Bình Tân

181 CMT8, Quận 3, TP. HCM

G36 Quang Trung Quận Gò Vấp TP. HCM

Văn phòng đại diện Hà Nội

Bạch Đằng P.Thanh Lương Q.Hai Bà Trưng Tp.Hà Nội

Thông tin liện hệ 

Email:anhsaovietoffice@gmail.com

Điện thoại: 08.62.71.73.86 – Fax: 08.6298.6115

 Phòng Kinh doanh & Dự Án :

091.346.0101 – 0988.266.734

Phòng Kỷ Thuật & Vật Tư : 0903.172.399 

Phòng Bảo Hành : 0918.79.43.46